Phim Kim Bình Mai 2 18+ Full

Phim Kim Bình Mai 2 18++ Online Free..

Diễn viên: Lâm Vĩ Kiện, Từ Thiểu Cường

Bộ phim Kim Bình Mai 2 được cho là nóng bỏng không thua Sắc giới của Lý An. Một số phiên bản của Kim Bình Mai vẫn bị coi là phim khiêu dâm, vì có quá nhiều cảnh ân ái. Bản thân cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vương Thế Trinh (đời nhà Minh) - một trong bốn tiểu thuyết cổ điển hay nhất của Trung Quốc - cũng nổi tiếng vì chứa đựng những chi tiết miêu tả tình dục một cách tỉ mỉ. Tuy nhiên đạo diễn Văn Kỳ đã làm lại bộ phim này và sẽ công chiếu trong thời gian tới. Ông cũng sẽ tổ chức một buổi triển lãm những bức ảnh trong phim. Bộ phim có sự góp mặt của một số ngưi đẹp đất nước hoa anh đào như Uehara Kaera, Wakana Light, Zaochuan Seto.

Phim Mẹ Kế 2 Full

Phim Mẹ Kế 2 Full Online 18++....
Taep là một nghệ sĩ nhiếp ảnh đang trên đường trở về quê nhà để thăm cha. Ream là một thiếu nữ miền biển với vẻ đẹp hết sức thuần khiết. Họ đã tình cờ gặp nhau trên tàu. Tuy hai người không trò chuyện nhiều nhưng những ánh nhìn trìu mến mà họ trao nhau đã nói lên tất cả.

Diễn viên: Eakarat Sarsukh, Patharawarin Timkul, Wipawee Charoenpura

CHÚC CÁC BẠN XEM PHIM VUI VẺ.

Phim Man, Woman and The Wall 18+

Diễn viên: Hiroto Kato, Shô Nishino, Takashi Oda, Keita Ohno, Rumi Ôtori, Aoi Sola
Chúc các bạn xem phim thật là vui vẻ nhé!!!

Phim Vua Thời Trang 11-12-13-14-15

Phim Vua Thời Trang Tập 11 12 13 13 14 15
xem phim Vua Thời Trang Online full hàn quốc...
Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Năm phát hành: 2012

Phim Biệt Đội Đánh Thuê 2-2012 - 3- 2013

Phim Expendables 2/3/4/5/6/7/8/9/10 - Phim Biệt Đội Đánh Thuê 2-3-4-5-6-7-8-9

The Expendables đã trở lại và lần này là chuyện cá nhân! Sau khi Tool (Mickey Rourke), trái tim và linh hồn của the Expendables, bị tàn sát trong một nhiệm vụ, đồng đội của hắn thề sẽ báo thù. Nhưng họ không phải là những kẻ duy nhất muốn đòi nợ máu. Cô con gái Fiona trẻ trung, xinh đẹp và ngông cuồng của hắn tự mình đi trả thù, khiến cho mọi việc rối tung lên khi bị bắt giữ và đòi tiền chuộc bởi một tên độc tài tàn ác âm mưu phá hỏng một ý đồ chống cự. Giờ Barney và the Expendables phải mạo hiểm mọi thứ để cứu lấy cô cũng như cứu lấy nhân loại.

Sự Phận Nộ Của Các Vị Thần


Đạo diễn: Jonathan Liebesman
Thể loại: THẦN THOẠI
Sản xuất: Warner Bro
Quốc gia: MỸ
Thời lượng: 90 phút
Năm phát hành: 2012

Link xem online: Sự Phận Nộ Của Các Vị Thần


Sau mười năm đánh bại quái vật Kraken, Perseus, con trai của Zeus, đang cố gắng quay lại cuộc sống bình thường của mình tại làng chài. Trong khi đó những cuộc đấu tranh giữa Titan và các vị thần vẫn chưa kết thúc. Bên cạnh đó, các thần đang mất kiểm soát với các Titan bị giam cầm và tên chủ mưu tàn bạo, Kronos.

Bộ ba quyền lực Kronos, Hades và Poseidon đã lật đổ cha đẻ của mình và đã giam cầm hắn trong nơi tăm tối nhất của thế giới, đấy là ngục giam của Tartarus. Perseus đã không chịu khoanh tay đứng nhìn Hades cùng đứa con phản cha, âm muu thỏa thuận với Kronos để bắt giam Zeus. Với sự giúp đỡ từ nữ thần chiến binh Andromeda và vị thần thủ công Hephaestus, Perseus được tiếp thêm sức mạnh để dần thân vào nhiệm vụ nguy hiểm nhằm phá tan âm mưu của thế lực đen tối: giải thoát Zeus, lật đồ Titan và giữ hòa bình cho nhân loại.


Chi tiết: http://vuaphim.net/xem-phim-le/Su-Phan-No-Cua-Cac-Vi-Than-Wrath-Of-The-Titans-RMZENO.html#ixzz1rBOuDL5u

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần


Đạo diễn: Louis Leterrier
Sản xuất: Warner Bors Pictures
Quốc gia: MỸ
Thời lượng: 90 Phút
Năm phát hành: 2010

Clash of the Titans là phiên bản làm lại từ một bộ phim thần thoại Hy Lạp cùng tên được thực hiện năm 1981. Chuyện xoay quanh người anh hùng Perseus, một người bị thần Hades (thần cai quản địa ngục và là một trong những người anh em của thần Zeus) hãm hại cả gia đình, trong đó có cả công chúa Andromeda, người anh yêu. Không còn gì để mất, Perseus tình nguyện gánh vác một nhiệm vụ nguy hiểm: đánh bại thần Hades trước khi hắn cướp được quyền lực từ thần Zeus và biến trái đất thành địa ngục. Phần 2: Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần

Dẫn đầu một nhóm chiến binh, Perseus dấn thân vào một hành trình nguy hiểm, đi sâu vào thế giới bị cấm để chiến đấu với quỷ dữ và những con thú đáng sợ. Perseus chỉ sống sót nếu anh vượt qua các chướng ngại vật ở phía trước, chấp nhận quyền lực của mình như giống như một vị thần và tạo nên số phận của chính mình.