Phim Giấc Mơ Cao Thượng - Watch Dream High 2011Tên phim: Giấc Mơ Cao Thượng - Dream High 2011
Đạo diễn: Lee Eung Bok
Diễn viên: Bae Yong Joon, Park Jin Young, Kim Soo Hyun, Taecyeon, Suzy, Ham Eun Jung, Wooyoung, IU
Thể loại: HÀI HƯỚC, TÌNH CẢM, THỂ THAO | ÂM NHẠC
Sản xuất: KBS
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: Đang cập nhật
Năm phát hành: 2011

Phim Giấc Mơ Cao Thượng
Watch Dream Heigh

Giới thiệu: Dream High miêu tả về quá trình làm thế nào 6 sinh viên mới từ những môi trường khác nhau đã đến đây và đạt được cùng một ước mơ – trở thành ngôi sao. Đó là anh chàng “nhà quê” Sam Dong (Kim Soo Hyun), người sinh ra với một giọng hát tuyệt vời, là Jin Guk (Ok Taec Yeon) một vũ công nổi loạn nhưng đầy tài năng rực rỡ, là cô nàng Hye Mi (Bae Suzy) người đã từng mơ ước trở thành một ca sỹ lớn có giọng nữ cao, là Baek Hee (Ham Eun Jung), người cố gắng để thoát khỏi sự tự ti của bản thân mình trước Hye Mi, là Jason (Jang Woo Young) một vũ công điêu luyện vừa từ nước ngoài trở về và là Pil (IU) người có ngoại hình xấu xí nhưng lại có giọng hát rất tuyệt.

Jin Guk (Taecyeon)

Go Hye Mi (Suzy)

Song Sam Dong (Kim Soo Hyun)

Yoon Baek Hee (Ham Eun Jung)

Jason (Wooyoung)

Pil Suk (IU)

Phim Cung Tỏa Tâm Ngọc - Watch Cung Toa Tam Ngoc

http://3.bp.blogspot.com/-Co7uCAiPBUU/TV0ctXSut7I/AAAAAAAAAOQ/Au4S0oGZ_k4/s1600/cung-toa-tam-ngoc.jpg

Phim Cung Tỏa Tâm Ngọc
Watch Cung Toa Tam Ngoc

Phim lấy đề tài vượt thời gian, bối cảnh là triều Thanh, bắt đầu từ năm Khang Hy thứ 41 và kết thúc là Khang Hy năm 61. Nữ chính là Tình Xuyên, là một cô gái có tiệm đồ cổ, thích xem truyện và phim đề tài vượt thời gian. Cơ duyên xảo hợp cô trở về quá khứ, vào đúng thời Khang Hy, khi các hoàng tử đang quyết liệt tranh giành ngôi vị thái tử kế vị. Cô phát hiện thì ra lịch sử không giống với những gì mình đã biết, thế là ở trong hoàng cung, cô phải từng bước trưởng thành, có niềm vui và cũng có nước mắt, có hữu tình và cũng có bội phản.Phim Midas - Midas Hàn Quốc tập 1-2-3-4-5-6-7

 https://lh5.googleusercontent.com/-r7lIDv3Rx5Q/TWn3kCpLpPI/AAAAAAAAAME/GqhT3OWlPGU/s1600/midas.jpg
Đạo diễn: Kang Shin Hyo
Diễn viên: Jang Hyuk, Kim Hee Ae, Lee Min Jung, Noh Min Woo
Thể loại: Tình Cảm
Sản xuất: SBS
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 16 Tập
Năm phát hành: 2011

Xem Phim Midas
Watch Mydas


Nội dung: Câu chuyện xoay quanh vấn đề tiền bạc, tham vọng và tình yêu, những quyết định làm nên số phận, cuộc sống của những con người trong chốn thương trường. Quá trình sáp nhập và thâu tóm các công ty, thị trường chứng khoán và thế giới tài chính, cũng như cuộc đời của những người kế thừa.

Nhân vật:


Đảo Hải Tặc - (Vua Hải Tặc) - One Piece dài tập

http://1.bp.blogspot.com/_o5eqZU8vsfw/TQkUcHknafI/AAAAAAAAAG0/63qLboapIUg/s1600/one-piece-dao-hai-tac-vua-hai-tac.jpg 

Đạo diễn: Eiichiro ODA
Diễn viên: Đang cập nhập
Thể loại: Hoạt Hình
Sản xuất: Toei Animation
Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: Cập nhật thường xuyên
Năm phát hành: 1999

Xem Phim Đảo Hải Tặc
Watch One Piece
Giới thiệu:One Piece xoay quanh 1 nhóm cướp biển được gọi là Băng Hải tặc Mũ Rơm - Straw Hat Pirates - được thành lập và lãnh đạo bởi thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Cậu bé Luffy có ước mơ tìm thấy kho báu vĩ đại nhất, One Piece, của Vua Hải Tặc đời trước Gold D. Roger và trở thành Vua Hải Tặc đời kế tiếp. Ở Việt Nam hiện nay, truyện đang được Nhà xuất bản Thanh Hóa xuất bản nhưng không có bản quyền, với tên gọi là Đảo Hải tặc.

II. Cốt truyện:
Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất thích hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và trở thành Vua hải tặc - Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shank cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shank chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: "Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta và trả lại nó". Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển thật sự.

Câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm. Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm và đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu
Truyện này thì đọc từ phải qua trái nha chỉ có 1,2 chap là đọc từ trái qua thôi.
Ở đây mình chỉ tổng hợp từ chap 469 tức là từ lúc NXB ngừng phát hành.Còn những bạn nào muốn đọc lại từ đầu thì có thể ra hàng thuê truyện để thuê!!!

One Piece  là 1 bộ Manga của tác giả Eiichiro ODA đã được dựng thành Anime TV (Phim hoạt hình Nhật).Ở Việt Nam hiện nay, truyện đang được Nhà xuất bản Thanh Hóa xuất bản nhưng không có bản quyền, với tên gọi là Đảo Hải tặc .Lần đầu xuất hiện trên ấn bản số 34 của tạp chí Shueisha's Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime phải đợi đến hơn 1 năm sau mới được sản xuất bởi Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bắt đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm và ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại quá thích câu chuyện nên không thể kết thúc nó trong khoảng thời gian này . Và đến bây giờ chính ông cũng chưa biết bao giờ mới có thể kết thúc được . Dù vậy, ông vẫn tuyên bố (Vào tháng 7 năm 2007) rằng kết thúc sẽ không thay đổi so với kết thúc ban đầu, và ông sẽ tiếp tục vẽ cho đến hết truyện, dù mất hàng năm trời.
One Piecelà bộ Manga bán được nhiều thứ ba trong lịch sử tạp chí Weekly Shonen Jump, (Đứng sau Kochira Katsushika-ku Kameari Kōen-mae Hashutsujo (Kochi Kame) và Dragon Ball) và hiện giờ được coi là bộ truyện bán chạy thứ 3 trong lịch sử Nhật Bản . One Piece được yêu thích đến nỗi nó là bộ truyện đầu tiên tăng số lượng mua của Weekly Shonen Jump trong vòng 11 năm. One Piece tập 27 hiện đang giữ kỉ lục về số lượng Manga bán ra với 2,630,000 bản được bán trong lần đầu tiên được in. Đến tập 46, bộ truyện đã bán được hơn 140,000,000 bản chỉ tính riêng trong Nhật Bản và là bộ Manga đạt số lượng bán ra là 100,000,000 bản nhanh nhất.

Quái Vật Ngoài Hành Tinh vs Ninja - Alien vs Ninja ( Xem Online)

http://4.bp.blogspot.com/-KRwXrkX4JZQ/TWfU_kX9kdI/AAAAAAAAAL8/mAeLv2Dtb7c/s1600/alienvsninja.jpg 

Đạo diễn: Chiba Seiji
Diễn viên: Mimoto Masanori, Kashiwabara Shuji, Tsuchihira Donpei, Hiji Mika, Ogoe Yuki và Hiura Ben
Thể loại: Hành Động
Sản xuất: Đang cập nhập
Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 60 Phút
Năm phát hành: 2010

Xem Phim  Quái Vật Ngoài Hành Tinh vs Ninja
Watch Alien vs Ninja

Một ban nhạc của các chiến binh ninja, dẫn đầu bởi một Ninja Iga tên là Yamata, chứng kiến một quả cầu lửa khổng lồ thả từ trên trời và đâm vào rừng. Khi các chiến binh tìm thấy và cố gắng xác định đối tượng, họ phát hiện ra người ngoài hành tinh tấn công và lễ trên chúng. Yamata và những người sống sót thề trả thù, nhưng trong thử thách người ngoài hành tinh, họ biết rằng vũ khí của họ không có hiệu lực...

Ở Nhật, có 1 đội quân những chiến binh ninja tài giỏi do Yamata lãnh đạo gọi là Iga Ninja. Một ngày kia, họ nhìn thấy 1 tia sáng trên bầu trời và 1 quả cầu lửa khổng lồ rơi xuống khu rừng. Các chiến binh vội vã vào rừng tìm kiếm quả cầu lửa bí ẩn. Ở đó, thay vì tìm thấy những kẻ thù mà họ đã dự tính, các ninja phải đối mặt với những thứ mà họ chưa từng nhìn thấy trước đó bao giờ, nanh vuốt của những quái vật ngoài hành tinh. Bọn quái vật hung tàn và khát máu bắt đầu tấn công và sát hại những ninja, chỉ 1 số ít và Yamata còn sóng sót. Yamata cùng các chiến binh thề sẽ trả thù cho đồng đội và tiêu diệt lũ quái vật. Tuy nhiên, họ không có vũ khí của ninja cũng như không có kiếm và phi tiêu hay bất cứ gì có thể gây tổn thương cho lũ quái vật.

Phim Gulliver Du Ký - Watch Gulliver's Travels

 http://2.bp.blogspot.com/-g6NguxX2ZYg/TWfpFIX8OeI/AAAAAAAAAQc/KwKRCtXkLR4/s1600/gullivers_travels.jpg

Đạo diễn: Rob Letterman
Diễn viên: Emily Blunt, Jason Segel, Jack Black, Billy Connolly, Romany Malco, Catherine Tate, Luoc Lee
Thể loại: Hài Hước
Sản xuất: Lakeshore International, Twentieth Century Fox Film Corporation, Davis Entertainment
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 85 Phút
Năm phát hành: 2011

Xem Phim  Gulliver Du Ký
Watch Gulliver's Travels

Là người duy nhất sống sót khi con tàu chẳng may gặp nạn giữa biển khơi, bác sĩ Guilliver (Jack Black) tình cờ trôi dạt đến hòn đảo Lilliput, vương quốc của những người tí hon. Chàng Guilliver chẳng mấy chốc trở thành tù binh của những kẻ dị hợm này và mắc kẹt trong cuộc chiến nảy lửa giữa xứ người Lilliputian và Blefiscu. Guilliver quyết định làm sứ giả hoà bình chấm dứt cuộc xung đột giữa hai vương quốc và se duyên cho hoàng tử và công chúa hai bên đang ngày đêm thầm thương trộm nhớ. Nhưng Guilliver gặp rắc rối to khi ba tên điệp viên láu cá của xứ Blefiscu trộm mất khẩu súng của anh…

Phim 3 Ngày Để Yêu 3 Ngày Để Chết - The Next Three Days

https://lh3.googleusercontent.com/-zZjGpmPnK9s/TWn6oCnNvEI/AAAAAAAAAMI/3xLIJMstyUo/s1600/posterthenextthreedays.jpg 


Đạo diễn: Paul Haggis
Diễn viên: Russell Crowe, Elizabeth Banks, Liam Neeson, Michael Buie, Moran Atias, Remy Nozik
Thể loại: Tình Cảm
Sản xuất: Lionsgate
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 112 Phút
Năm phát hành: 2010

XEM PHIM  3 Ngày Để Yêu 3 Ngày Để Chết
Watch Online  The Next Three Days

The Next Three Days là bộ phim được làm lại từ bộ phim Pháp nổi tiếng Pour Elle (Anything for her) của đạo diễn Fred Cavayé. Trong The Next Three Days, Russell Crowe vào vai John Brennan – một giáo sư đại học.

Cuộc sống của anh khá hoàn hảo, với vợ đẹp và con ngoan. Tuy nhiên, vào một ngày nọ, cuộc sống của John bị đảo lộn hoàn toàn khi Laura (Elizabeth Banks đóng) - vợ của anh bị bắt vì dính vào một vụ giết người khủng khiếp.

Trong suốt 3 năm theo đuổi vụ án, John vừa phải nuôi con, vừa phải theo đuổi công việc của mình tại trường đại học và đặc biệt anh phải tìm mọi cách để minh oan cho vợ. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của John gần như vô dụng khi lá đơn kháng cáo của anh bị tòa án từ chối và Laura tuyệt vọng đến mức phải tự sát.Trước tình hình đó, John chỉ có một giải pháp duy nhất là vào tù để cứu vợ. Dù biết là khả năng thất bại rất cao nhưng John vẫn quyết tâm mạo hiểm tất cả để giải cứu người phụ nữ mà anh yêu thương nhất…Hiệp Sĩ Áo Choàng Đen - The Cape Tap 1-2-3-4-5-6

http://3.bp.blogspot.com/-oAe14ygRLR4/TWsjqn5X7PI/AAAAAAAAAQ8/3yFhoG6ZCaA/s1600/the-cape-poster.jpg

 The Cape, xem The Cape, phim The Cape, xem phim The Cape, phim The Cape online, The Cape hot 2011, The Cape 2011, phim The Cape online 2011, xem The Cape online, phim The Cape NBC, xem phim The Cape online, 2011, phim hot, phim hay, phim hay 2011, The Cape mf, The Cape tap 10, The Cape tap 1, The Cape tap 5

Đạo diễn: Tom Wheeler
Diễn viên: David Lyons, Keith David, Summer Glau, James Frain, Jennifer Ferrin, Ryan Wynott
Thể loại: Hành Động
Sản xuất: BermanBraun, Arcanum, Universal Media Studios (UMS)
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 17 Tập
Năm phát hành: 2011

 
Vince Faraday là một cảnh sát viên đã buộc cho tội giết người hàng đầu, ông thoát khỏi lưới và trở thành siêu anh hùng chỉ được biết đến như là "Hiệp Sĩ Áo Choàng Đen".
 

Đội Đặc Nhiệm - S.W.A.T.: Firefight ( Xem Online )

http://1.bp.blogspot.com/-TNKVkvVl030/TWUVPfRcehI/AAAAAAAAAQA/QI1WKGwUO7I/s1600/S.W.A.T.-Firefight.jpg

Đạo diễn: Benny Boom
Diễn viên: Gabriel Macht, Robert Patrick, Kristanna Loken, Nicholas Gonzalez, Carly Pope, Giancarlo Esposito, Shannon Kane
Thể loại: Hành Động
Sản xuất: Stage 6 Films, RCR Media Group
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 89 Phút
Năm phát hành: 2011


S.W.A.T là tên của đội đặc nhiệm cảnh sát Los Angeles. Câu chuyện xoay quanh đội của Hondo. Vì một lỗi lầm trong lúc giải thoát con tin mà Jim Street và partner của anh bị tách ra, anh chàng kia bị đuổi việc còn Jim thì bị giáng chức xuống làm người giữ đồ.

Nhờ sự bảo lãnh của Hondo mà Jim trở lại làm 1 cảnh sát đặc nhiệm được gởi đi huấn luyện.Trong đội có Sanchez, 1 cô gái xinh đẹp nhưng bản lãnh không thua đàn ông. Trong đội còn có TJ, 1 người cũng giỏi không kém, luôn luôn cạnh tranh với Jim. Họ đã có những ngày tháng bên nhau thật vui vẻ, đoàn kết...
Thị Trấn Smallville Tập (14/22) Smallville season tenth ep 11-12-13-14-15-16-17-18

http://1.bp.blogspot.com/_o5eqZU8vsfw/TKnkDIjyltI/AAAAAAAAAFw/Nk_-QjGaXmQ/s1600/Smallville-10.jpg 

Đạo diễn: Alfred Gough & Miles Millar
Diễn viên: Tom Welling, Kristin Kreuk, Michael Rosenbaum
Thể loại: Hành Động
Sản xuất: CW
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 22 Tập
Năm phát hành: 2010Clark Kent (Tom Welling) and his burgeoning career at the Daily Planet alongside his future love, Lois Lane (Erica Durance). He’s supported by his friends, Chloe Sullivan (Allison Mack) and Oliver Queen (aka Green Arrow) (Justin Hartley) as they deal with Lex Luthor’s replacement, Tess Mercer (Cassidy Freeman), who unleashes a new world of danger in alliance with Major Zod (Callum Blue), a survivor of the doomed planet of Krypton.

Nữ Thần Chiến Tranh Tập 20/20 Kết Thúc bộ phim

http://4.bp.blogspot.com/_o5eqZU8vsfw/TVKZyKzTnGI/AAAAAAAAAK4/9x88BTfOWB4/s1600/GoddessofWar2010381x598.jpg 

Đạo diễn: Kim Myung Joon, Kim Tae Hoon, Hwang Jung Hyun
Diễn viên: Jung Woo Sung, Cha Seung Won, Soo Ae, Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Choi Si Won, Kim Min Jong
Thể loại: Hành Động
Sản xuất: SBS
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 20 Tập
Năm phát hành: 2010Ngày 13/12, tập 1 của bộ phim về đề tài gián điệp với tựa đề “Athena: Nữ thần chiến tranh” được phát sóng trên kênh SBS. Tỷ lệ bạn xem đài lên tới 22,8% ngay trong tập đầu quả là con số biết nói. So với những bộ phim chiếu cùng giờ, “Athena” đang nắm giữ vị trí số 1 về rating. Nếu đặt lên bàn cân cùng với tập đầu ra mắt của “Iris” khá cao nhưng cũng chỉ đạt 20,3%, “Athena” đang hừng hực khí thể vươn tới tầm cao mới, vượt qua cả Iris trước đó.
Những hấp dẫn tới từ “bom tấn” cuối năm 2010 đang phần nào chứng tỏ bằng thực tế. Cùng ngó qua những cảnh diễn ấn tượng của “Nữ thần chiến tranh” trong ngày đầu ra mắt:
Ngay từ những ngày trước khi phát sóng, vai diễn nữ tình báo Hye In của Soo Ae đã được công chúng đặc biệt quan tâm. Để thể hiện tốt một nhân vật xinh đẹp nhưng lạnh lùng đồng thời là một tay súng điêu luyện, Soo Ae đã phải rất vất vả tham gia các khóa đào tạo về các kỹ năng diễn xuất hành động. Đây được coi là lần “lột xác” táo bạo của “nữ hoàng phim bi” Soo Ae.

Coi Phim Giấc Mơ Cao Thượng (15) - Dream High Tap 15

Bộ phim truyền hình toàn thần tượng Dream High đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng ở nước ngoài. Gần đây, một thông tin đã được tiết lộ rằng Dream High đã được xuất khẩu sang Nhật Bản với giá cao hơn bom tấn Chuno rất nhiều. Lee Hyo Young, giám đốc kinh doanh phụ trách thị trường nước ngoài của KBS Media, người chịu trách nhiệm xuất khẩu bộ phim tiết lộ: "Bản quyền phát sóng cho Dream High đã được bán cho Nhật Bản, cũng như Đài Loan, Singapore, Việt Nam và Campuchia vào ngày 10/2.”

 Xem Phim Giấc Mơ Cao Thượng - Dream High Tập 15

Ông tiết lộ: "Giá xuất khẩu của Dream High cao hơn bộ phim rất nổi tiếng vào năm ngoái là Chuno. Thông qua Dream High, người xem có thể thưởng thức cả hai lĩnh vực: âm nhạc K-pop và phim truyền hình. Đó là lý do tại sao giá trị của bộ phim đã tăng lên".  Mặc dù trong phim không có bất cứ ngôi sao Hallyu nào, ngoại trừ ông hoàng Bae Yong Jun chỉ xuất hiện trong vài tập đầu, nhưng các ngôi sao thần tượng âm nhạc như Ok Taecyeon của 2PM Bae Suzy của Miss A đang thu hút sự chú ý rất nhiều của khán giả hâm mộ châu Á.


Thông qua quá trình xuất khẩu của Dream High, có thể cảm nhận một cách rõ ràng sức mạnh của K-pop và tiềm năng trở thành ngôi sao Hallyu của Taecyeon Suzy. Hiện nay, một số nhà phân phối đang bàn thảo cho việc ký hợp đồng để xuất khẩu Dream High đến Thái Lan, Philippines và Malaysia. Người hâm mộ của Dream High và nhóm nhạc lừng danh Super Junior đang vô cùng hồi hộp chờ tập phim được phát sóng vào thứ ba tới. Nguyên do là mới đây, đạo diễn của chương trình FM "Super Junior's Kiss the Radio (89,1 MHz)" của đài KBS, mà hai anh chàng EunhyukLeeteuk của Super Junior làm DJ, đã tiết lộ thông qua trang Twitter rằng các thành viên sẽ là khách mời trong tập tiếp theo của Dream High.


Đạo diễn viết: "Hôm nay chúng tôi có cảnh quay cho bộ phim Dream High. Đó là cảnh IU Suzy đến tham dự chương trình Sukira, và nó sẽ được phát cho tập kế tiếp vào thứ ba".  Ông tiếp tục đùa về việc sử dụng các khách mời Eunhyuk Leeteuk như phương tiện quảng bá cho chương trình "Super Junior's Kiss the Radio (89,1 MHz)":  "Họ sẽ xuất hiện trong một thời gian rất ngắn, nhưng chúng tôi đang xem xét việc dán một miếng giấy ghi “89,1 MHz” dán trên trán của các DJ." Khán giả của Super Junior thí phấn khích: "Tôi thực sự vui mừng khi họ xuất hiện trong Dream High", "Tôi phải xem tập phát sóng này""Có phải cuối cùng họ đã ra mắt trong bộ phim đầu tay?"


Mới đây, nữ diễn viên Ahn Sun Young của Dream High đã khiến cư dân mạng “bùng phát” cơn ghen khi cô tiết lộ rằng cô đã hôn một thành viên 2PM trong ba giờ đồng hồ. Nguyên do là sáng ngày 14/2, nữ diễn viên đã viết trên Twitter của mình: "Lý do duy nhất tôi đã có thể phấn khởi khi quay phim trong cái lạnh run người là bởi vì tôi đã quay cảnh hôn trong ba giờ với "một thần tượng nam rất đẹp trai"." Cư dân mạng đã thu hẹp diện nghi ngờ khi cô gợi ý: "Nó thậm chí còn là của nụ hôn đầu tiên của người đó trên truyền hình. Phải làm gì đây, phải làm gì đây".


Anh chàng Taecyeon của 2PM viết trả lời: "Đó không phải là Jin Guk hoặc Jason, còn Nichkhun đã quay xong phần đóng Romeo của cậu ấy rồi. Đó là ai thế? Có phải tình cờ là "người đó"? Ôi, hôn trong ba giờ". Cư dân mạng nhận xét: "Ai là thành viên đó nhỉ?" "Hay Ahn Sun Young tiết lộ một cái gì đó trong quá khứ của cô ấy?"


Cuối cùng nhà sản xuất Dream High tiết lộ rằng đó chính là thành viên Chansung của 2PM, người sẽ xuất hiện là khách mời trong tập phim chiếu ngày 14/2. Chansung nhận xét: "Tôi đã rất vui mừng để có thể tham gia cùng với các bạn trong nhóm Taecyeon Wooyoung trong Dream High. Thông qua một đề nghị bất ngờ của đạo diễn, tôi đã thực hiện một cảnh đáng nhớ với chị Sun Young mà tôi không bao giờ quên. Hãy chờ sự xuất hiện của tôi. "

Chúa tể đấu trường (5) - Spartacus gods of the arena 2011 tap 5

http://3.bp.blogspot.com/_o5eqZU8vsfw/TURV3bK413I/AAAAAAAAAJ4/gs3hVi1_8jA/s1600/Spartacus-Gods-of-the-Arena2.jpg 

Đạo diễn: Steven S. DeKnight
Diễn viên: Andy Whitfield, Antonio Te Maioho, Manu Bennett, Matt Gillanders
Thể loại: Thần Thoại
Sản xuất: Starz
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 22 Tập
Năm phát hành: 2011


 LỜI NÓI ĐẦU
Sau phần "Spartacus, Blood and sand", tất cả chúng ta - bao gồm cả nhà sản xuất thật buồn khi nghe tin: diễn viên Andy Whitfield (đóng vai Spartacus) bị bệnh liên quan đến ung thư máu, cần thời gian chữa trị và tạm thời không thể tiếp tục vào vai. Chính vì lý do đó, "Spartacus, Blood and sand" phần 2 đã không thể ra đời.

Chính vì "Spartacus, Blood and sand" quá hấp dẫn và thu hút người xem; nên gần như toàn bộ dàn diễn viên cũ đã tham gia vào phim mới - phim về Hạ viện Batiatus, về thời gian trước khi Spartacus xuất hiện.

Với phim trường đó, ê-kíp gần như nguyên vẹn - chúng ta hy vọng sẽ được xem "Spartacus - Gods of the arena" - bao gồm 6 tập thật hay

Trước khi Spartacus hạ gục đối thủ đầu tiên trên đấu trường, có rất nhiều đấu sĩ đã bước qua cánh cổng đển với sân cát. "Spartacus: Gods of the Arena," phiên bản prequel được mong đợi nhất trong series "Spartacus: Blood and Sand," của kênh Starz, kể câu chuyện về nhà Vô địch đầu tiên của Ngôi nhà của Batiatus (House of Batiatus): chính là Gannicus (Dustin Clare) trong một thời gian tàn nhẫn hơn nhiều trước khi Spartacus đến nơi mà danh dự phải tìm đường vào đấu trường. Series mới bổ sung diễn viên Jaime Murray trong vai Gaia một kẻ thích bon chen đầy quyến rũ và Marisa Ramirez trong vai Melitta, ,một nữ nô lệ xinh đẹp phải đối mặt với quyết định tối thượng của trái tim. Jeffrey Thomas vai Titus cha của Batiatus. Phim còn có sự trở lại của John Hannah (Quintus Batiatus), Lucy Lawless (Lucretia), Peter Mensah (Oenomaus, trước khi anh trở thành Doctore, người huấn luyện đấu sĩ) và Manu Bennett (Crixus).

Đầu phim, Quintus Batiatus thay quyền của cha mình là Titus trong khi ông đang đi thăm Sicilia. Nhưng Batiatus không hài lòng với cái ý nghĩ chỉ nắm quyền Ludus trong có một ngày, hắn khao khát quyền lực chính trị và thanh thế tại Capua, và còn nhiều hơn thế nữa. Trong thế giới coi trọng về giai cấp như Rome cổ đại, Ngôi nhà của Batiatus phải có được sự nể trọng của giới chính trị và những kẻ có vai vế trong xã hội, trước khi được cho phép để các chiến binh của Ngôi nhà được chiến đấu trong một giải vô địch rất được coi trọng có tên là Primus. Batiatus không chỉ phải sống sót trong chính trường đầy khắc nghiệt của Capua mà còn phải thúc ép Gannicus, chiến binh mà hắn hài lòng trở thành đấu sĩ vô địch để mang lại sự kính nể và tôn trọng dành cho Ngôi nhà của Batiatus.
Phim Trừng Phạt Tội Ác - The Mechanic 2011

http://4.bp.blogspot.com/-9G4NBJoQQTU/TWTLA9baByI/AAAAAAAAAPw/pGi_3BGpLd4/s1600/The-Mechanic-2011.jpg

Đạo diễn: Simon West


Diễn viên: Jason Statham, Ben Foster, Tony Goldwyn, Donald Sutherland, Jeff Chase
Thể loại: Hành Động
Sản xuất: CBS Films
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 96 Phút
Năm phát hành: 2011

Xem phim the mechanic 

Complete Name……………: The Mechanic
Format………………….: Matroska
Genre……………………: Action | Drama | Thriller
File size……………….: 348 MiB
Duration………………..: 1h 24mn
Overall bit rate…………: 576 Kbps
Resolution………………: 720 x 304 pixels
Frame rate………………: 25.000 fps
Audio…………………..: AAC 48000KHz
Audio Language…………..: English
Source………………….: The Mechanic R5 LiNE – IMAGiNE
Encoder…………………: ARNT
Nội dung chính:
Arthur Bishop (Jason Statham) là một "người thợ máy" (mechanic) - một sát thủ chuyên nghiệp với những nguyên tắc khắt khe và tài năng thiên bẩm trong việc trừ khử mục tiêu mà không để lại dấu vết. Đó là một công việc yêu cầu sự hoàn hảo chuyên nghiệp đồng thời hoạt động theo một nhóm người, và Bishop là lựa chọn tốt nhất cho công việc này. Nhưng khi người thầy và người bạn thân Harry (Donald Sutherland) của anh bị giết hại, Bishop đã tách ra khỏi biệt đội. Nhiệm vụ sắp tới của anh là do anh tự đề ra - anh muốn tất cả những người chịu trách nhiệm về cái chết của thầy và bạn anh phải chết. Nhiệm vụ càng trở nên phức tạp hơn khi Steve (Ben Foster), con trai của Harry gặp gỡ anh và cùng có chung mục tiêu trả thù, đồng thời Steve đề nghị muốn được cùng cộng tác với anh. Bishop luôn luôn hành động một mình nhưng anh không thể quay lưng lại với con trai của người bạn thân nhất. Vì vậy, người đàn ông cực kỳ cẩn thận này đã đẩy cậu sinh viên Steve vào sâu hơn thế giới của anh. Nhưng sự việc lại không đơn giản như vậy...

Tham vọng 2009 Phim bộ việt nam tập 1-2-3-4-5-6-7-9

xem phim tham vong viet nam 
 xem phim tham vong viet nam, tham vong htv7, tham vong đài thuần việt hd, phim tham vong online, xem bo phim tham vong, phim tham vong du bo, tham vong online, xem tham vong tap cuoi, tham vong tap 1-2-3-4-5, tham vong tap 6-7-8-9-10, tham vong tap 11-12-13-14-15, tham vong tap 16-17-18-19-20, tham vong online, tham vong tap 21-22-23-24-25, tham vong tap 27-28-29-30, phim viet nam tham vong, phim tham vong dao dien xuan cuong, tham vọng của minh đạt, tham vòng của hòa hiệp, ngan hanh trong phim tham vong

Không giết được Khoa, Phú tìm cách hãm hại ngay chính người cha sinh thành ra hắn. Nhẫn tâm hơn, hắn đã biến cha mình trở thành một người tâm thần. Hắn cho rằng một khi ông Hào bị đưa vào viện tâm thần hắn sẽ rảnh tay loại trừ Khoa. Tuy nhiên, ông Hào bị sốc đến mức đột quỵ, rồi qua đời. Cái chết của ông khiến bà Hào cùng đứa con trai vui mừng chứ không hề cảm thấy đau xót.Tham vọng có một kịch bản phim với nhiều tuyến truyện đan cài, những âm mưu tội lỗi được đẩy đến cao trào. Tình người thiếu vắng trong ngôi nhà sang trọng của ông Hào, nhưng vẫn được níu kéo, bồi đắp bằng sự tử tế của đứa con chưa bao giờ được coi là thành viên trong gia đình. Nhà biên kịch Phạm Hiển mạnh dạn xoáy vào những lừa lọc xảo trá, những tội ác kinh thiên, những mối quan hệ đầy thủ đoạn, phản trắc, nhưng vẫn không quên giúp khán giả có được tiếng thở nhẹ nhõm khi bộ phim kết thúc.Phú - nhân vật phản diện trong phim được giao cho Cao Minh Đạt, diễn viên đã gắn bó với nhiều vai công tử hào hoa. Đây là nhân vật phản diện thứ hai của anh sau phim Hoa thiên điểu. Sau khi hoàn thành phim này, diễn viên Ngân Khánh (vai Hà) đã được chọn đóng vai nữ chính trong bộ phim sẽ ra rạp dịp tết 2009 - Khi yêu đừng quay đầu lại của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh.
Một số hình ảnh trong phim Tham vọng:
phim tham vong viet namphim tham vong viet namphim tham vong viet namphim tham vong viet namphim tham vong viet nam