" Hai nửa tình yêu " Tập 100

Xem Phim Hai Nữa Tình Yêu

Tôi đang theo dõi bộ phim "Hai nửa tình yêu" lúc 13h hàng ngày trên kênh VTV1 và thấy bộ phim thực sự hấp dẫn. Tôi muốn biết thêm nội dung của bộ phim. Xin cảm ơn." (Minh Châu, Hà Nội).

Xoay quanh những vấn đề thường ngày của cuộc sống như chuyện tình cảm, xung đột gia đình, "Hai nửa tình yêu" đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.
Han Young Min là một kiến trúc sư trẻ đầy triển vọng còn Cho Mi Su là cô gái có trái tim nồng ấm nhưng lại thất nghiệp. Định mệnh đã đưa 2 con người - 2 tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau trở nên thân thuộc và gắn bó.
Từ ác cảm đến thông cảm và cuối cùng là đồng cảm, những sắc thái cung bậc tình cảm khác nhau của hai con người trái ngược đã dệt nên một câu chuyện tình yêu hiện đại sâu sắc cảm động. Tưởng rằng cuộc sống hoàn hảo của mình sẽ mãi kéo dài nhưng Young Min không ngờ chính quá khứ lúc anh học ở Mỹ đã làm cuộc đời anh rẽ sang ngả khác.
Ngay sau khi anh đính hôn, Young Minh gặp lại cô bạn gái cũ của mình và một bé trai mà cô khẳng định đó là con anh. Điều này khiến Cho Mi Su huỷ hôn, con Young Minh rất đau khổ...
"Hai nửa tình yêu" được phát sóng vào 13h hàng ngày trên kênh VTV1. Mởi quý vị và các bạn tiếp tục đón xem!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét